CỘT ĐÈN CAO ÁP

CỘT ĐÈN CAO ÁP

CỘT ĐÈN CAO ÁP

 • CỘT ĐÈN SÂN BÓNG ĐÁ

  CỘT ĐÈN SÂN BÓNG ĐÁ được làm hoàn toàn từ thép chống rỉ chất lượng cao, bên ngoài được mạ kẽm nhúng nóng ( gọi tắt là thép mạ kẽm nhúng nóng ). Có tác dụng đẩy lùi quá trình oxy hóa, bảo vệ cột dưới những tác động bên ngoài môi trường.
  Đọc tiếp
 • CỘT ĐÈN SÂN TENNIS

  CỘT ĐÈN SÂN TENNIS thiết bị chuyên sử dụng để chiếu sáng hệ thống sân Tennis đảm bảo chất lượng ánh sáng đầy đủ, an toàn, tiết kiệm điện năng.
  Đọc tiếp
 • CỘT ĐÈN GIÀN NÂNG HẠ 17M

  CỘT ĐÈN GIÀN NÂNG HẠ 17M là một trong những niềm tự hào của ngành chiếu sáng khi cải tiến thành công những cột đèn bê tông cứng nhắc thành những cột đèn thép có thể nâng hạ giàn đèn. Nó không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn cực kì tiện lợi khi có nhu cầu chiếu sáng trên khoảng rộng mà lại không muốn sử dụng quá nhiều cột đèn!
  Đọc tiếp
 • CỘT ĐÈN CAO ÁP ĐẾ GANG

  CỘT ĐÈN CAO ÁP ĐẾ GANG là cột đèn chiếu sáng sử dụng chiếu sáng cho không gian rộng như đường cao tốc, công viên, sân bay, nhà ga, bến tàu, đường đô thị, chung cư, trường học… Đảm bảo về an ninh trật tự cũng như mọi hoạt động về đêm được diễn ra tốt nhất.
  Đọc tiếp
 • Ưu nhược điểm của ĐÈN CAO ÁP

  ĐÈN CAO ÁP trên thị trường là những loại đèn được lắp đặt những nơi cần không gian chiếu sáng lớn, có công suất lớn để mang đến hiệu suất chiếu sáng hiệu quả. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng đèn cao áp thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của ĐÈN CAO ÁP
  Đọc tiếp

HOTLINE

0886 365 247

FACEBOOK

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 1,004,831

Đang online: 3

Scroll